Chụp ảnh cưới giá rẻ còn đẹp hơn chụp giá đắt

Chụp ảnh cưới giá rẻ còn đẹp hơn chụp giá đắt

Nhiều cặp đôi khi chọn studio ảnh cưới giá rẻ xong cứ ngồi phập phồng lo sợ nhận về được album ảnh cưới xấu thì không biết dấu mặt đi đâu. Thế nhưng kết quả lại hơn cả sự mong đợi. Khi đem album ảnh cưới của mình đi so với một số cặp đôi thậm chí phải bỏ ra chi phí nhiều gấp đôi mà cuối cùng thấy ảnh cưới của mình còn đẹp hơn, dù so về nhan sắc đời thực còn thua bên kia tương đối.

Thế nên mới bảo chọn bảng giá chụp ảnh cưới giá rẻ như đi mua vé số vậy. Mua ít khéo lại trúng mà mua nhiều khéo lại về tay trắng. Nhiều cặp khi nhận được album thấy thở phào vì mình quá may mắn khi bỏ ra số tiền thấp mà lại được album nhìn nghệ thuật quá. Không hiểu vì sao với tay nghề như vậy mà họ lại đưa ra giá thấp vậy. Thậm chí còn lo studio làm ăn không có lãi vì lấy giá quá thấp, trách bản thân không bồi dưỡng cho ekip sau khi hoàn thành.

Có những cặp sau khi chụp ảnh cưới giá cao thấy không đẹp còn xin địa chỉ studio chụp ảnh cưới đẹp hà nội để chụp lại bộ khác cho đẹp hơn. Nghe có thấy ngược đời không. Kiểu này là kiểu ăn may vì có những studio chụp giá rẻ nhưng chất lượng ảnh không ra gì thật, chỉ phù hợp với những cặp đôi có điều kiện kinh tế quá thấp, không có khả năng chi trả cao hơn được. Trả tiền ít mà cuối cùng album đẹp quá làm hai đứa cứ suốt ngày lôi ra rồi lại lôi vào ngắm đến mòn ảnh mới thôi. Chắc chắn sẽ giới thiệu studio này cho nhiều cặp đôi khác.