Chụp ảnh cưới đẹp với phông nền tím

Chụp ảnh cưới đẹp với phông nền tím

Có bao giờ bạn nghĩ là có thể chụp ảnh cưới đẹp với phông nền tím làm chủ đạo không? Nhất là với những bộ ảnh cưới chụp ngoài trời, không phải trong studio nhé. Có rất nhiều cặp đôi thích những màu sắc đặc trưng đặc biệt, như màu tím chẳng hạn. Họ muốn ảnh cưới cũng phải có chủ đạo là màu này, giống như trang trí tiệc cưới cũng phải thiên về màu tím cho đồng bộ vậy. Màu tím tượng trưng cho sự thủy chung, rất cần thiết cho đôi vợ chồng trẻ mới cưới.

Vậy làm sao để lồng ghép được màu tím để có thể chụp ảnh cưới đẹp một cách tự nhiên không gượng ép theo ý của khách hàng cũng khiến cho ekip chụp ảnh cưới khá đau đầu. Nhưng khách hàng là thượng đế, cuối cùng giải pháp cũng phải ló ra và đảm bảo các cặp đôi đưa ra yêu cầu sẽ rất hài lòng nhé. Có khá nhiều địa điểm chụp ảnh cưới đẹp mà người ta có thể chụp được với phông nền màu tím tự nhiên mà chỉ cần bỏ thời gian đầu tư nghiên cứu rồi tổng hợp lại sẽ tìm ra được những địa điểm phù hợp rồi kết nối chúng lại.

Kết quả là các cặp đôi đã có một ngày chụp ảnh cưới đẹp mà rất vui với ưng ý. Địa điểm chụp ảnh cưới lên tông tím quá đẹp, ngoài sức tưởng tượng của cả cô dâu và chú rể. Khi kết hợp ảnh phóng to đặt trước rạp dựng màu tím chắc chắn sẽ khiến cho bạn bè với người thân hai họ phải trầm trồ ngạc nhiên cho mà xem. Bên cạnh đó sự tinh tế trong khâu chỉnh sửa ảnh cũng làm cho ảnh cưới lung linh hơn.