Chụp ảnh cưới đẹp nhưng chưa chắc lên album sẽ đẹp

Chụp ảnh cưới đẹp nhưng chưa chắc lên album sẽ đẹp

Ý nói là ở đây, khi bạn nhận được toàn bộ file gốc sau khi studio ảnh cưới bạn thấy rất chi là hài lòng khi hai nhận vật trong hình sao mà đáng yêu với dễ thương thế và bạn chắc mẩm là kiểu gì những bức đẹp nhất bạn chọn chuyển cho bên photoshop chỉnh sửa rồi cho lên album sẽ đẹp lắm đây thì bạn đã nhầm rồi nhé. Không phải lúc nào khi nhận được album bạn cũng sẽ thích ơi là thích như khi bạn nhận được file ảnh gốc đâu.

Dù file chưa qua chỉnh sửa vẫn còn một số lỗi nho nhỏ, chưa thể gọi là đẹp hoàn hảo được nhưng nó phần nào thể hiện được con người thật của hai bạn với những khiếm khuyết nho nhỏ như má bánh đuc này, da mặt hơi ngăm đen chưa láng mịn lắm nè, tóc hơi rối tung vì gió nè. Nhưng được cái nó rất tự nhiên. Khi tìm hiểu gói chụp ảnh cưới bạn thấy lo lo là sẽ không đep nhưng file gốc như vậy là vượt quá tiêu chuẩn đề ra. Hai bạn rất hăm hở ngắm nghía để chọn ra những bức hình đẹp nhất để được photoshop.

Và rồi đến khi nhận được phần layout tầm một tuần sau khi chụp ảnh cưới ở đâu đẹp hà nội thì bạn thấy cô dâu chú rể trong ảnh cưới đã được khắc phục hết mọi khuyết điểm, thậm chí cô dâu còn được gọt bớt mặt cho đúng chuẩn V-line nữa. Da trắng sáng, nếp nhăn hay những cái mụn đáng ghét đều biến mất như có phép thần. Thế nhưng bạn nhận thấy đây không phải là mình, chỉ có nét hơi giống thôi. Đẹp thật nhưng mất đi những nét đặc trưng đáng yêu vốn có của bạn khiến bộ ảnh mất hết sự tự nhiên.