Chú rể chơi nguyên cây kẻ đi chụp ảnh cưới

Chú rể chơi nguyên cây kẻ đi chụp ảnh cưới

Ờ giờ các bạn nam trẻ khỏe có nhiều phong cách ăn mặc đẹp lắm, có bạn nam chơi luôn cả một cây kẻ đi chụp ảnh cưới đà nẵng với cô dâu đấy. Thế mà lại đẹp nhé, nhìn không bị giống tù nhân chút nào, ngược lại nhìn còn khá là trẻ trung.

Cũng là kẻ nhưng chọn loại kẻ thế nào để tôn lên dáng vẻ của người mặc mới là quan trọng. Nhìn chú rể ấy chơi nguyên cây kẻ chụp ảnh cưới mà lại rất có cảm tình nhé.

Thật đấy, bạn thử nhìn đôi bạn ấy chụp ảnh cưới mà xem, kẻ của chú rể là kẻ ô to, chỉ nhỏ thui trên nền màu đấy mình cũng không rõ là màu gì nữa. Hình như là màu ghi xám thì phải, chú rể lại là người dong dỏng thui chứ không bị to béo quá, mặc vào gây phản cảm đâu nhé.

Thế nên mặc cây kẻ chụp ảnh cưới hà nội lên chú rể lại không bị gầy chút nào. Chú rể nào mà béo hoặc là bụng to thì đừng nên theo phong cách này nhé.

Hoặc những chú rể có bụng béo kiểu bụng bia thì cũng đừng mặc cây kẻ chụp ảnh cưới, mặc thế càng lộ cái bụng tròn của các bạn đấy. Với những chú rể như thế thì nên mặc trang phục đơn giản một màu thui, mà đừng có kẻ gì hết.

Tốt nhất là chọn những bộ trang phục màu tối khi chụp ảnh cưới tphcm sẽ giúp bạn che bớt được cái bụng nhiều lắm đấy. Mặc thế có khi nhìn lên ảnh lại ăn gian được cân nặng mấy cân đấy, gầy đi đáng kể nhất là bạn chụp ở những kiểu đứng nghiêng thì lại càng gầy đi nhiều hơn.