Chính sách ưu đãi khi mua biệt thự Gamuda Gardens.

Biệt thự Gamuda là một trong những biệt thứ thuộc đẳng cấp Thế giới tại Việt Nam hiện nay. Cùng tìm hiểu chính sách ưu đãi khi mua biệt thự Gamuda Gardens nhé!

Hạng mục biệt thự Gamuda Gardens là một trong những hạng mục thể hiện được sự đẳng cấp của khu đô thị mới Gamuda. Sau khi hoàn thiện hạng mục này chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đã kết hợp với hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA để tổ chức lễ mở bán và đồng thời đưa ra nhiều chính sách ưu đặc biệt cho mọi đối tượng khách hàng trong cả nước.

biệt thự gamuda

Biệt thự Gamuda với phong cách sang trọng, tinh tế

Biệt thự Gamuda Gardens có hai hạng mục chính là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập Gamuda. Biệt thự đơn lập được thiết kế theo khuynh hướng hiện đại và chú trọng thiết kế từ bên ngoài khuôn viên cho đến nội thất bên trong căn nhà. Mang đến cho khách hàng cảm giác được hoà mình vào thiên nhiên và có cảm giác gần gũi thân thiện như ở vùng quê. Biệt thự song lập lại là một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt và thực tế tại khu đô thị này, khách hàng vẫn được sử dụng một căn biệt thự không khác gì so với các căn biệt thự thông thường khi nhìn từ xa nhưng thực tế lại là hai căn biệt thự gối lưng vào nhau để nhằm mục đích giảm thiểu chi phí và đáp ứng mong đợi được sử dụng nhà biệt thự của những gia đình có điều kiện kinh tế hạn chế hơn.

Xem thêm:Bán chung cư Gamuda

liền kề gamuda

Sân vườn bên ngoài biệt thự Gamuda

Giá trị của căn biệt thự còn được thể hiện thông qua khuôn viên quang cảnh và những tiện ích sẵn có của khu đô thị Gamuda. Hiện nay khi mua các căn biệt thự Gamuda Gardens thì khách hàng được hưởng nhiều chính sách ưu đãi như:
  • Khách hàng sẽ được nhận nhà ngay khi thanh toán 30% tổng giá trị của căn nhà và 70% còn lại sẽ được trả dần vào 36 tháng tiếp với mức lãi suất ưu đãi 0%.
  • Khi mua biệt thự khách hàng được tặng ngay một căn chung cư thuộc chung cư của Gamuda, hoặc khách hàng sẽ được chiết khấu 12%.
  • Tặng ngay một xe máy Vespa khi khách hàng đặt cọc mua biệt thự trong đúng ngày mở bán.
  • Khi mua biệt thự được miễn phí 2 năm sử dụng câu lạc bộ Gamuda Gardens và miễn phí thêm 2 năm chi phí quản lý.
  • Sau khi mua biệt thự nếu khách hàng chuyển về ở trước trong thời gian 6 tháng từ khi mua thì khách hàng sẽ được tặng ngay 100 triệu tiền mặt.

Người tiêu dùng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết hơn để nhận được nhiều chính sách ưu đãi, ngay sau khi sở hữu những căn biệt thự đẹp như mơ của khu đô thị Gamuda Gardens.