Chi phí một lần phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

Hỏi: Tôi có dự định đi phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Lilia nhưng vẫn chưa biết được chi phí cho một lần phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. ( Thanh Hằng, 31 tuổi)

Đáp: Bạn Hằng thân mến,

Việc ứng dụng thành công công nghệ trị rạn da bằng nghệ phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Lilia đã giúp cho rất nhiều khách hàng trở nên tự tin hơn và cải thiện được đáng kể những cánh mũi to bè hay bị hếch thiếu thẩm mỹ, trả lại vẻ rạng ngời cho khuôn mặt.

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi được các bác sĩ chuyên môn sâu và được đào tạo bài bản từ nước ngoài, nơi có những nền thẩm mỹ vô cùng phát triển. Tuy chỉ là một hình thức tiểu phẫu đơn giản tác động vào vùng cánh mũi nhằm thu gọn và chỉnh hình lại dáng mũi, nhưng phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi lại cần những yêu cầu về sự tỉ mỉ cũng như con mắt thẩm mỹ nhạy bén của người trực tiếp thực hiện phẫu thuật mới có thể đem lại cho khách hàng một chiếc mũi hoàn hảo với từng khuôn mặt.

phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi cũng là một trong nhiều dịch vụ được các chị em rất ưa thích và tin tưởng. Chi phí cho một lần phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Lilia là 6.000.000 đồng cho một lần duy nhất tạo hình cánh mũi và thời gian thực hiện chỉ khoảng 20 – 30 phút. Với mức giá hoàn toàn dễ chịu cùng với chế độ bảo hành tốt, cơ sở uy tín hơn chục năm kinh nghiệm, đây sẽ là nơi hoàn toàn đúng đắn để bạn gửi gắm nhan sắc và sự tin tưởng của mình.

Nếu bạn có bất kì những thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi, có thể gọi điện trực tiếp đến Tổng đài Thẩm mỹ viện Lilia 0978 48 6666 và nhận sự tư vấn của đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp