Chăn lông cừu morita Nhật Bản hút nước rất nhiều

Chăn lông cừu morita Nhật Bản hút nước rất nhiều

Bạn đã bao giờ thử trắc nghiệm xem chăn lông cừu morita Nhật Bản hút nước được bao nhiêu chưa, mình thì chưa có điều kiện thử nên mới hỏi các bạn. Nhà mình nhỏ nên phòng tắm cũng nhỏ, không để vừa hai cái chậu to để giặt chăn được, mang ra ban công thì sợ chảy nước xuống đường làm hàng xóm ý kiến. Thế nên đã thử được xem chăn lông cừu morita Nhật Bản hút được bao nhiêu nước đâu, chỉ biết có lần làm đổ cả bình nước vào mà chẳng thấy xi nhê gì cả.

Cái bình nước nhà mình cũng thuộc loại to, loại bình khoảng ba lít ấy, thế mà chăn lông cừu morita Nhật Bản ngấm hết chứ. Mà đấy là chỉ ngấm được một vùng thui đấy, những vùng khác của chăn vẫn khô mới sợ chứ, vắt mãi chẳng ra được giọt nước nào cả.

Thế này thì có khi ngâm vào chậu nước chưa chắc đã làm ướt hết được cái chăn lông cừu morita Nhật Bản đâu nhỉ, mình thấy cho vào chậu đầy nước mà vẫn phải xả mãi mới làm ướt được hết chăn.

Mình phải hỏi các bạn để còn biết, nếu chăn lông cừu morita Nhật Bản ngấm nước nhiều quá thì mình không dám cho vào máy giặt đâu, nó ngấm nước kinh hoàng thế thì trọng lượng của nó sẽ rất nặng.

Có khi tăng lên từ năm đến mười lần đấy vì toàn nước mà, thả vào thì nhẹ nhưng khi giặt thì nặng lắm, thế này giặt xong cái chăn lông cừu morita Nhật Bản có khi lại hỏng luôn cái máy giặt thì đúng là chẳng bõ công chút nào cả, tính ra tiền cái nào đắt hơn thì bạn biết rùi đấy.