Chăn lông cừu morita hút nước nhiều không

Chăn lông cừu morita hút nước nhiều không

Có nhiều người không biết hết về chăn lông cừu morita nên không biết là nó có hút được nhiều nước không ạ? Mình cũng giống các bạn chưa có tìm hiểu kỹ nhưng mình nghĩ là bản chất đã là lông thì sẽ hút nhiều nước rùi. Nhưng cũng có thể là không hút nhiều nước vì là chăn lông cừu morita nó có một lớp lông rất mịn sờ như kiểu lông vũ ấy, có thể chính cái lớp lông đấy nó cản trở việc hút nước cũng có thể thế đấy ạ.

Muốn biết là chăn lông cừu morita có hút được nhiều nước hay không thì bạn thử xem sẽ biết ngay thui ạ, làm thế nào để biết được ạ. Đơn giản lắm, cứ đổ nước vào thui, xem nó có ngấm nhanh không, nếu mà ngấm nhanh thì tức là nó hút nước tốt. Còn nếu như đổ nước mà không thấy chăn lông cừu morita hút nước nhanh thì chứng tỏ là nó không hút nước nhiều ạ. Thế là biết được ngay cách thử rùi nhé, chứ còn mình không nghĩ ra được cách nào hay hơn.

Mà nếu muốn thử độ ngấm nước của chăn lông cừu morita thì nên thử ở một góc thui nhé, chứ đừng có đổ tất cả nước vào cái chăn đấy nhé. Làm thử kiểu đấy thì đến bao giờ mới xong được ạ, mà lại còn làm ướt nhẹm cả cái chăn luôn ấy ạ. Mình thì không thích chăn lông cừu morita bị ướt đâu, nếu có muốn thử thì mình cũng sẽ nhờ người bán hàng thử cho chứ tội gì mà thử vào cái chăn mới của mình đúng không ạ, làm như thế có phải là làm hỏng đồ của mình không ạ.