Cách nhận biết sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt hay không

Có các cách nào phân biệt được sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt hay không? cùng đọc để biết cách cách nhận biết sàn gỗ công nghiệp chịu nước thế nào

Phân biệt được sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt hay không là câu hỏi khó của nhiều người hiện nay. Cùng tìm hiểu các cách phân biệt sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt.

Sàn gỗ công nghiệp ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi hiện nay, được dùng để làm tăng tính thẩm mĩ, vẻ sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà. Tuy nhiên, để có thể mua được sản phẩm sàn gỗ chất lượng tốt, đảm bảo, đặc biệt là khả năng chịu nước thì không phải ai, khách hàng nào cũng làm được. Để giúp người tiêu dùng có những lựa chọn sàn gỗ thông mình, dưới đây là một vài cách nhận biết được sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt

Sàn gỗ JANMI
Sàn gỗ JANMI cho phòng khách

+ Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt chủ yếu mang thương hiệu của  sàn gỗ Malaysia, Thái Lan …những thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng trên thế giới. Vì vậy, cần lưu ý bao bì, nhãn mác của sản phẩm trước khi quyết định mua.

+ Xem kết cấu của sàn gỗ công nghiệp: được sản xuất từ những tấm HDF chịu nước cực kì tốt, bên cạnh đó bề mặt sàn gỗ được phủ lớp oxit nhôm vừa có tác dụng chống nước vừa có tác dụng chống trầy xước, va đập, không lồi lõm, cong vênh hay biến dạng do tác dụng lực lớn.

+ Các phụ gia đi kèm như keo, bột gỗ…đều là những chất có khả năng chịu nước. Hỗn hợp trên được pha trộn với một tỉ lệ hoàn hảo. Ngoài ra, lớp bao phủ cuối cùng là vật liệu tổng hợp với bột gỗ, giúp chống mối mọt, ẩm mốc, vi khuẩn.

>>> xem thêm sàn gỗ Janmi giá rẻ 

Sàn gỗ công nghiệp là loại sàn gỗ chịu nước tốt, tuy nhiên trong quá trình sử dụng mà không biết bảo quản đúng cách sẽ làm giảm độ bền, tuổi thọ của sàn gỗ. Vì vậy, cần có cách sử dụng và bảo vệ sàn gỗ đúng cách để đảm bảo chất lượng cũng như những đặc tính tốt nhất của sàn gỗ công nghiệp.