Các quan chức thả 58 vụ điều tra về cáo gunny mobi apk

Các quan chức đã quyết định bỏ điều tra gần 60 khiếu nại về vụ gunny mobi apk  giết người trái pháp luật của người lính từng phục vụ ở Iraq.

Các đội Iraq cáo buộc lịch sử (Ihat), được thành lập bởi chính gunny mobi apk  phủ Lao động cuối cùng trong năm 2010 để xem xét khiếu nại của giết người, lạm dụng và tra tấn trong chiến tranh Iraq, đã quyết định không tiến hành trong 57 trường hợp, Bộ Quốc phòng đã xác nhận. Một trường hợp nữa đã được ngừng lại bởi dịch vụ truy tố thẩm quyền của quân đội.

Hồi đầu tháng này, gần 300 người Anh đã phục vụ tại Iraq đã liên lạc với các nhà điều tra tìm ra những cáo buộc về tội ác chiến tranh, với một số bị thẩm vấn trên ngưỡng cửa của họ, các quan chức cho biết.

Tuần trước, David Cameron ra lệnh cho các bộ trưởng Tải gunny mobi apk về máy điện thoại phải kiểm soát chặt chẽ về luật sư theo đuổi tuyên bố chống lại Iraq cựu chiến binh.

Hội đồng an ninh quốc gia đã nói để vẽ ra các tùy chọn để kết thúc “tuyên bố giả mạo”, bao gồm cả các biện pháp để hạn chế việc sử dụng “không giành chiến thắng, không có lệ phí” sắp xếp và yêu cầu rằng yêu sách trợ giúp pháp lý phải sống ở Anh trong 12 tháng.

Quyết tâm của Thủ tướng đưa ra sau khi các công ty luật Leigh Day đã được gọi đến bên mời tòa án kỷ luật giải quyết khiếu nại về việc xử lý các yêu cầu pháp lý được đưa ra bởi các tù nhân Iraq chống lại MoD.

Những tuyên bố, mà sụp đổ khi nó xuất hiện rằng một số người Iraq là thành viên của phiến quân Mahdi quân đội, tập trung vào những cáo buộc rằng các tù nhân đã bị lạm dụng và giết hại bởi những người lính Anh. Chủ tịch của cuộc điều tra Al-Sweady, được thành lập để xem xét các khiếu nại, được gọi là nghiêm trọng nhất của họ là “những lời nói dối có chủ ý, đầu cơ liều lĩnh và sự thù địch ăn sâu”.

gunny mobi apk

MP Đảng Bảo thủ Richard Benyon, một thành viên của ủy Tải game gunny mobi mới nhất ban chọn Commons quốc phòng, cho biết cựu chiến binh vô tội đã chịu đựng một “gánh nặng không thể chịu được”.

Ông nói với Sun, trong đó báo cáo các quyết định bỏ 58 điều tra: “Đây là một gánh nặng không thể chịu đựng đối với những người đã từng phục vụ đất nước của họ cũng phải đối mặt với điều này khi biết rằng họ vô tội.”