Các loại vải may đồng phục mà bạn nên biết

Bạn đang có nhu cầu may đồng phục cho công ty, cho tập thể thì bạn có biết rằng việc may đồng phục nào phù hợp với từng bộ phận của công ty thì phụ thuộc rất lớn đến chất liệu vải liệu có thích hợp với đồng phục ấy không? Sau đây, Anmac chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm hiểu một số loại vải may đồng phục để từ đó bạn có sự lựa chọn cho phù hợp nhất.

xem thêm: may đồng phục nhà hàng khách sạn

Kết quả hình ảnh cho áo thun đồng phục công sở

Vải kaki

Đây là loại vải được sử dụng nhiều nhất và ai cũng đã từng mặc quần áo trên chất liệu này. Loại vải khá cứng và dày so với các chất liệu khác với có co giãn và không giãn. Loại vải này thì phù hợp với mọi loại thời tiết và khong cần phải chú ý quá nhiều đến cách bảo quản bởi ưu điểm của nó là ít nhăn, mặc khá mát và độ bền cao nên màu được giữ lâu hơn. Với những bộ đồng phục đầu bếp, bảo hộ lao động…thì thường được may loại này.

xem thêm: may đồng phục khách sạn tại hà nội

Vải kate

Đây là loại vải có chất min, dễ thấm hút và giặt là. Nên rất thích hợp cho việc may đồng phục spa, công sở, giáo viên mầm non. Loại vải này chính là sự pha trộn giữa cotton và polyester nên người mặc sẽ vô cùng thoải mái khi sử dụng quần áo làm từ chất liệu này

Vải lanh

Loại vải này thích hợp sử dụng trong thời tiết oi bức, nóng nực của mùa hè. Với nguồn gốc chất liệu từ thiên nhiên, ưu điểm của vải này chính và nhẹ, thấm hút mồ hôi cực tốt, thông thoáng và rất dễ chịu cho người mặc. Tuy nhiên, có điểm trừ đó là dễ bị nhăn cùng độ đàn hồi không được cao. Tiếp đó là vải sẽ nhanh bị bục nếu sử dụng trong thời gian dài.

Đây là 3 loại vải được sử dụng nhiều nhất trong ngành may mặc. Bạn nên nắm vững để khi có ý định may đồng phục sẽ có yêu cầu để mang lại hiệu quả nhất.

Nguồn: http://anmac.vn/