Các cửa hàng bán nội thất giá rẻ trên phố điêu đứng vì cấm đường

Các cửa hàng bán nội thất giá rẻ trên phố điêu đứng vì cấm đường

Con phố bán nội thất giá rẻ của Hà Nội là Đê La Thành hôm nay bỗng dưng bị cấm các phương tiện giao thông qua lại, hai đầu đường, công an giăng dây, đầu mỗi con ngõ đều có công an cả cảnh phục và thường phục đứng chốt.

Thoạt đầu, người dân cứ tưởng là liên quân 141 lập chốt bắt phạm nhưng không phải, đội hình này lực lượng dày hơn, bố trí chặt hơn rất nhiều.

Mãi một lúc sau khi có còi hụ và một đoàn xe chạy tới, người dân buôn bán nội thất giá rẻ trên tuyến đường mới ngã ngửa ra là hôm nay đoàn xe của ông Tổng Thống Obama có đi ngang qua đường nhà mình. Obama sang Việt Nam, thuê một phòng rẻ tiền, lụp xụp có giá 5 nghìn đô  đêm tại khách sạn 5 sao Marriot, trên đường Đỗ Đức Dục. Ông họp hành ở trung tâm hội nghị quốc gia hoặc phủ chủ tịch, dù có là họp ở đâu thì đoàn xe vẫn dẫn ông đi trên các tuyến đường Nguyễn Chí Thanh, qua Trần Duy Hưng, rẽ Phạm Hùng về Đỗ Đức Dục rồi vào khách sạn. Hôm nay hẳn phải có chuyện gì đó nên đội an ninh mới bất ngờ thay đổi lịch trình chuyến đi.

Thật không may cho các hộ dân kinh doanh trên tuyến đường là mùa này đang là mùa cao điểm xả hàng nội thất giá rẻ, mà lại đúng hôm nay là ngày hội bán hàng không lợi nhuận của họ, rất nhiều khách hàng đã háo hức chờ đến ngày này, nhưng chỉ vì một lí do an ninh phát sinh mà họ đã không tổ chức được thành công sự kiện.

Bàn làm việc cho 10 người trở lên