Ca sĩ bị thoát vị đĩa đệm có nguy hiểm hay không

  Ca sĩ bị thoat vi dia dem được nhiều người mến mộ, bởi giọng hát trầm, ấm, một phong cách mạnh mẽ, đầy nam tính. Nhưng ít ai biết rằng anh đã có thời kỳ rơi vào tình trạng hoảng loạn khi mắc căn bệnh thoat vi dia dem.

  Trở thành một ca sĩ là thoát vị đĩa đệm một điều tình cờ ca sĩ bị thoat vi dia dem trong cuộc đời của anh thoát vị đĩa đệm. Anh vốn là một thanh niên, hiền lành, có một niềm đam mê ca hát. Tuy nhiên, anh chỉ chủ yếu hát phục vụ trong các đám cưới, hoặc hát trong những buổi liên hoan  cùng bạn bè.

Hình ảnh của bệnh lý cơ xương khớp

Hình ảnh của bệnh lý cơ xương khớp

   Nhiều người thích giọng hát của ca sĩ bị thoat vi dia dem, anh cũng rất vui khi hát cho mọi người nghe. Trong một lần anh có tổ chức một cuộc thi hát nhằm tìm kiếm những giọng hát hay tham gia thi cấp tỉnh. Anh được bạn bè giới thiệu và đăng ký tham gia ca sĩ bị thoat vi dia dem. Anh đã đạt giải nhất cấp huyện, được cử đi thi cấp tỉnh và giành được giải cao. Từ đó, giọng ca của anh như các bài tập chữa thoát vị đĩa đệm được cất cánh.

Ca sĩ bị thoat vi dia dem có nguy hiểm không?

 Giọng hát của anh giành được một chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ, lượng fan ngày càng đông đảo ca sĩ bị thoat vi dia dem. Anh đã tập luyện, nỗ lực không ngừng để xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Ca sĩ bị thoat vi dia dem

Ca sĩ bị thoat vi dia dem

  Tuy nhiên, một thời gian dài, trên khác sân khấu ca nhạc, không thấy bóng dáng của anh. Í tai biết rằng, trong thời gian, ca sĩ bị thoat vi dia dem. Những bài tập nhảy, những vũ điệu… đã là cho anh bị bệnh đốt sống lưng. Anh bị suy sụp, chán nản và buồn phiền vì những cơn đau của ca sĩ bị thoat vi dia dem.

 Mất một thời gian dài anh phải đau lưng do thoát vị đĩa đệm nằm giường bệnh vì mổ. Nhiều lúc anh định buông xuôi.  Xong niềm tin nơi người hâm mộ, ca sĩ bị thoat vi dia dem niềm đam mê ca hát đã giúp anh thoát ra khỏi những cơn đau, nỗi buồn do bệnh  mang lại. Anh dần dần bình phục trở lại.