Bố mẹ đưa con đi học có nên đeo kính râm

Bố mẹ đưa con đi học có nên đeo kính râm

Những người đã có gia đình rồi thì có một việc mà ngày nào cũng phải làm, đấy là đưa đón con cái đi học. Lúc con còn bé thì đưa đi học mẫu giáo, lớn hơn thì đưa đi học cấp một, rồi cấp 2 cũng phải đưa ấy đi, chứ để trẻ con bây giờ tự đi học sợ lắm, bắt cóc liên tục đấy, nên chẳng ai dám để cho con tự đi ra đường. Thường thì đưa con đi bằng xe máy, vậy có nên đeo kính mắt cao cấp khi đưa con đi học không?

Nhà nào mà ở gần, bố mẹ lại không phải vội vàng giờ đi làm buổi sáng thì có thể thong thả đưa con đi học bằng đi bộ. Nếu mà đi bộ thì chẳng vần thiết phải đeo kính râm làm gì, đeo vào có khi người ta còn bảo hâm ấy chứ. Còn nhà nào có điều kiện hơn, bố mẹ lại bận rộn hoặc nhà ở xa trường học thì có thể thuê xe ô tô để đưa đón cho con đi học. Nói chung là thuê xe ô tô thì sẽ tốn kém hơn đấy, nên không phải nhà nào cũng đủ khả năng để làm được.

Thế nên, phần đông mọi người vẫn chọn cho con học những trường nào không quá xa nhà để có thể đưa đón con đi học bằng xe máy được, sau đấy thì tiện đường đi làm luôn, nên có thể thoải mái đeo kính râm. Vì đằng nào cũng đưa con đến cổng trường thôi mà, con tự đi vào lớp nếu mà lớn và đi học cấp một hoặc cấp hai, hoặc sẽ có cô giáo chạy ra đón nếu con học mẫu giáo. Bố mẹ chỉ giao con cho cô rồi đi làm luôn thôi.