BEATS TRÊN TỪNG BƯỚC CHÂN

HTC Desire

Nổi bật với thiết kế trẻ trung, sky a910 tính năng kết nối thông minh và giải trí vượt trội,những hậu duệ của dòng HTC Desire đang chứng tỏ là những sản phẩm hậu duệ xứng tầm.

Hiện tại HTC Desire c&v đã có mặt tại thị trường Việt Namvà hứa hẹn sẽ tạo được cơn sốt công nghệ.

BEATS TRÊN TỪNG BƯỚC CHÂN

Tiếp nối thành công của dòng HTC One, hai hậu duệ của dòng HTC Desire sẽ htc one m9 lần đầu tiên được tích hợp công nghệ Beats Audio. Điều này giúp cho người sử dụng có thể tận hưởng được chất lượng âm thanh trung thực và sống động như tại các phòng thu chuyên nghiệp. Dù là những giai điệu mạnh mẽ hay những bản nhạc acoustlc mới nhất, người dùng sẽ đều cảm thấy như đang nghe người nghệ sĩ biểu diễn ngay bên cạnh mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi sự diệu kỳ của âm điệu theo bạn trên từng bước chân!

THIẾT LẬP NHỮNG KẾT NỐI SẺ CHIA

Bên cạnh tính năng âm thanh vượt trội, lg g3 những truyền nhân của dòng HTC Desire còn thừa hưởng tất cả những công nghệ di động mới nhất trong thiết kế trang nhã và bắt mắt. Việc duyệt web, xem hình ảnh hay kết nối với bạn bè và gia đình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. còn nếu bạn là người thích chia sè những trải nghiệm cá nhân qua mạng xã hội, chức năng chia sẻ ngay lập tức sẽ giúp bạn làm điều đó vào bất kỳ lúc nào, chỉ mất vài giây sau khi những khoảnh khắc được lưu giữ lại.

HTC Desire c và HTC Desire V cũng là hai trong số những smartphone tầm trung đều tiên được tích hợp phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android 4.0 (Ice Cream Sandwich), mang đến trải nghiệm mượt mà, vô cùng thú vị chỉ với mức giá hợp lý.

Ngoài ra, HTC còn mang lại sự tiện ích cho người sử dụng với 25GB dung lượng miễn phí được cung cấp trong vòng 2 năm kể từ khi kích hoạt từ Dropbox. Điều này cho phép bạn thỏa sức lưu trữ một cách an toàn cũng như duyệt và chia sẻ hàng ngàn hình ảnh, phim và tài liệu, bất kể là chúng được lưu giữ trên máy hay trong bộ nhớ đám mây.