Bất ngờ công dụng làm hồng nhũ hoa hiệu quả của dầu gấc

Dầu gấc không chỉ chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như vitamin E, vitamin B hay các vi lượng quan trọng như Lycopen, Beta Caroten…Do đó, bạn có thể tranh thủ công dụng thần kỳ của dầu gấc vào làm hồng nhũ hoa.

Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 thìa dầu gấc, có thể dùng luôn dầu gấc ép lạnh có bán tại các hiệu thuốc cùng với một vài giọt dầu dừa. Trộn hai hỗn hợp này lên sẽ là một thứ mặt nạ hoàn hảo để làm hồng nhũ hoa.  Bôi lên ngực và để yên trong vòng 10 phút đợi dưỡng chất thẩm thấu sâu sau đó hãy sử dụng khăn thấm nước ấm lau sạch.

Để làm hồng nhũ hoa bằng dầu gấc, bạn phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài mới nhìn thấy hiệu quả rõ rệt. Đối với những trường hợp vùng nhũ hoa quá thâm hoặc do bẩm sinh, bạn phải nhờ đến công nghệ làm hồng nhũ hoa Matrixell của Thẩm mỹ viện Lilia.

Bằng việc sử dụng các bước sóng hiện đại trực tiếp lên vùng nhũ hoa, vùng nhũ hoa của bạn sẽ trở nên hồng hào và tươi trẻ hơn bao giờ hết. Công nghệ làm hồng nhũ hoa Matrixell có rất nhiều ưu điểm mà bạn không nên bỏ qua:

  • Khôi phục vùng nhũ hoa trở nên trẻ trung
  • Hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới quá trình cho con bú
  • Kết quả đáng kinh ngạc, điều trị một lần kếtquả duy trì vĩnh viễn
  • Hoàn toàn không phải phẫu thuật xâm lấn, không đau nhức
  • Không mất công nghỉ dưỡng

Mọi thông tin về dịch vụ làm hồng nhũ hoa Matrixell đều được cung cấp nhanh nhất qua Hotline 0978 48 6666. Tổng đài Lilia sẵn sàng đồng hành cùng bạn 24/7