Bán xe Hyundai i30 CW tại Hà Nội

Hyundai i30 CW là mẫu xe du lich cỡ nhỏ rất phù hợp với những người trẻ trung, năng động. Hyundai i30 cùng với i10 và i20 đang tạo thành bộ ba được nhiều người ưa thích nhất hiện nay, là đối thủ đáng gờm của các mẫu xe khác trong cùng phân khúc như Ford focus, Toyota Yaris, Mazda2…

hyundai i30 CW

So với các phiên bản trước Hyundai i30 CW vẫn giữ những nét cơ bản của ngôn ngữ dòng chảy tuy nhiên một số nhược điểm đã được cải tiến trong thiết kế. Nếu phiên bản i30 có khoang hành lý khá nhỏ thì i30 CW đã được thiết kế rộng hơn giúp khách hàng có thế để hành lý thoải mái nhất đặc biệt là trong những dịp du lịch hoặc đi chơi xa cùng gia đình.

hyundai i30 CW

Dòng xe Hyundai i30 được người dùng đánh giá cao bởi nội thất hiện đại với các thiết bị được làm bằng nhựa giả kim cao cấp, bảng talbo được thiết kế tinh tế tạo điểm nhấn cho khoang lái.

hyundai i30 CW

Ngoài ra xe còn sở hữu động cơ mạnh mẽ với mức tiêu hao năng lượng được đánh giá là thấp và rất phù hợp với mẫu xe gia đình cỡ nhỏ.

Một điều rất quan trong khi lựa chọn xe đó là ở các thiết bị an toàn, sở dĩ Hyundai i30 CW được nhiều người lưa chon là do xe được trang bị khá nhiều thiết bị an toàn: cảnh báo lùi, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, 2 túi khí phía trước…

Hiện nay chiếc Hyundai i30 CW đã qua sử dụng đang được bán tại các showroom của Anycar với mức gía rất hợp lý khoảng 500 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi lớn khi mua xe. Tuy là chiếc xe ô tô  đã qua sử dụng nhưng Hyundai i30 CW đã được kiểm định nghiên ngặt theo hệ thống 75 hạng mục tiêu chuẩn về chất lượng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe.