Bạn đã chơi game bắn cá ăn xu trên điên thoại di đông chưa ?

Ngày hôm nay, chúng tôi  muốn mang đến cho các bạn một game offline mới ra mắt cách đây không lâu nhưng đã và đang làm nóng thị trường game di động thời gian vừa qua. Đó là game Bắn Cá Ăn Xu Offline. Với lối chơi rất đơn giản nhưng lại rất vui nhộn, Bắn cá ăn xu hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn những giây phút giải trí thoải mái và vui vẻ sau quãng thời gian học tập, làm việc căng thẳng.

phan-thuong-ban-ca

Game bắn cá android thuộc thể loại game offline nên không cần có kết nối mạng bạn vẫn có thể chơi một cách thoải mái.

Trong game sẽ có 9 loại pháo thần công để bạn sử dụng, mỗi loại pháo thì có các đặc điểm về tốc độ, sức mạnh khác nhau. Do đó bạn cần phải lựa chọn và sử dụng hợp lý để mang lại hiểu quả cao với từng trường hợp khác nhau. Trong mỗi màn chơi, bạn còn có thể dùng bom hỗ trợ, việc dùng bom sẽ giúp các bạn bắt được nhiều con cá trong một vùng ảnh hưởng. Vậy nếu những chú cá mà tụ tập lại thì việc dùng bom sẽ cực kỳ hiệu quả.

tai-game-ban-ca-an-xu-android

Nếu những chú cá trở nên thông minh tinh ranh thì bạn hãy dụ dỗ chúng bằng cách dùng mẩu bánh mỳ. Trong game bắn cá ăn xu mobile, bạn còn có thể sử dụng chiêu kích điện để làm choáng chúng trong một thời gian, chiêu kích điện có ảnh hưởng của một vùng do đó sau khi kích điện hãy thật nhanh tay bắn nhé. Tuy nhiên để dùng kích điện thì bạn phải có đủ năng lượng. Đặc biệt, những chú cá mập sẽ làm tăng uy lực của súng thần công và tăng thêm số lượng xu.

hi bắt được cá voi hoặc nàng tiên cá bạn sẽ được quay số để nhận thêm xu hoặc các vật phẩm khác.
Cách chơi game Bắn Cá Ăn Xu miễn phí cực đơn giản, chỉ cần chạm vào màn hình để điều khiển súng, căn chỉnh sao cho nhắm thẳng vào các chú cá, cá càng to, bạn càng kiếm được nhiều xu.